Khung xe scooter B1 cho trẻ em

4.2
595,000đ
-
+
Xem nhiều hơn
Sản phẩm từ 300+ đối tác trên Toàn Quốc
Hàng chất lượng, rõ nguồn gốc từ nhà cung cấp
Khách hàng yên tâm mua sắm, giải tỏa rủi ro
Coupon, Voucher được cập nhật liên tục

Thú vị và trực quan, xe scooter 3 bánh B1 dành cho trẻ cao từ 80cm đến 1,15m, háo hức muốn chơi và tự trải nghiệm đi scooter.Nhờ hệ thống lái độc đáo, B1 là mẫu scooter đầu tiên giúp trẻ tập sử dụng xe scooter dễ dàng và hỗ trợ phát triển khả năng vận động cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Khung xe scooter B1 cho trẻ em

LỢI ÍCH SẢN PHẨM

Giúp phát triển kĩ năng vận động
Hệ thống giúp trẻ điều khiển và phát triển vận động được cấp bằng sáng chế

Độ linh hoạt
Tay cầm điều chỉnh 3 vị trí khác nhau cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi (cao 80 - 115cm)

CHI TIẾT SẢN PHẨM

GIỚI TÍNH TRẺ EM
PHUỘC Không có phuộc
SỐ LƯỢNG BÁNH 3 bánh
VỊ TRÍ PHANH Chân
GẬP LẠI ĐƯỢC Gập được
TUỔI 2 ĐẾN 4 TUỔI
TẠI SAO CHỌN XE TRƯỢT SCOOTER B1? Hai bánh trước và hệ thống lái độc đáo được cấp bằng sáng chế. Sản phẩm được hợp tác thiết kế cùng chuyên gia, có sàn xe nghiêng một góc phù hợp để đảm bảo an toàn cho trẻ (nghĩa là trẻ không bị mất thăng bằng khi đẩy về phía trước hay rẽ). Tay cầm được thiết kế cong để cải thiện tư thế của trẻ. B1 là mẫu xe trượt scooter trực quan, dễ đi, giúp trẻ học lái xe, hỗ trợ phát triển vận động và học cách đi xe.
XE TRƯỢT SCOOTER B1 500 PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG VẬN ĐỘNG CỦA TRẺ NHƯ THẾ NÀO? Để phát triển khả năng vận động, trẻ cần giữ thăng bằng, phối hợp tay, chân và mắt và hiểu được cách cơ thể định hướng trong không gian. Xe trượt ba bánh scooter B1 được thiết kế đặc biệt với sự hỗ trợ của các chuyên gia cho trẻ rất nhỏ từ 2 tuổi cũng có thể sử dụng, nắm bắt các kỹ năng và vừa học vừa chơi!
XE SCOOTER B1 HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? Với hệ thống lái độc đáo được cấp bằng sáng chế, xe scooter B1 có độ nghiêng sàn chuẩn xác giúp trẻ giữ thăng bằng khi rẽ lái. Hệ thống này giúp trẻ không bị mất thăng bằng khi đẩy về phía trước hoặc khi rẽ. Thiết kế trực quan cũng giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động cơ bản.
CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN ĐỐI VỚI XE TRƯỢT SCOOTER B1? Nên đeo thiết bị bảo hộ khi dùng xe trượt scooter. Dòng xe dành cho trẻ ở mọi lứa tuổi! Nhớ đội mũ bảo hiểm cho trẻ. Ngoài ra, trẻ có thể đeo ốp bảo vệ đầu gối và khuỷu tay tùy vào trình độ đi xe của trẻ.
TRẺ SỬ DỤNG XE TRƯỢT B1 DỄ DÀNG NHƯ THẾ NÀO? Bánh xe bằng cao su PU và vòng bi ABEC 1 đem lại chất lượng trượt phù hợp với khả năng của trẻ từ 2 - 5 tuổi: tốt nhưng vẫn còn hạn chế. Mục đích là không tăng tốc quá nhanh để tránh làm trẻ hoảng sợ.
XE TRƯỢT B1 NẶNG BAO NHIÊU? 1,5 kg: trẻ có thể sử dụng và người lớn có thể mang theo dễ dàng!
THAY ỐP TRÊN XE TRƯỢT SCOOTER B1 BẰNG CÁCH NÀO? Xe trượt scooter cho trẻ B1 dễ lắp nhờ 5 chiếc vít, có thể lắp nhanh vỏ ốp màu sắc vào khung. Bạn có thể thay thế vỏ này (có bán riêng và không thể thiếu khi sử dụng scooter) theo ý thích, lựa chọn hoàn hảo để có diện mạo mới!
KÍCH THƯỚC XE TRƯỢT SCOOTER B1 CHO TRẺ EM? Xe trượt scooter cho trẻ B1 được thiết kế giúp trẻ cảm thấy hoàn toàn thoải mái: Chiều dài sàn: 30 cm Chiều rộng sàn: 10,5 cm Chiều cao sàn: 5 cm Đường kính bánh trước: 125 mm Đường kính bánh sau: 100 mm Độ cao tay lái (vị trí thấp): 45 cm (tính từ sàn) Độ cao tay lái (vị trí cao): 59 cm (tính từ sàn) Tổng chiều dài: 56 cm Khoảng cách giữa hai trục bánh xe: 26 cm
CÁCH SỬ DỤNG XE SCOOTER B1 AN TOÀN? Bạn nên kiểm tra tình trạng xe scooter trước và sau mỗi lần sử dụng. Đừng quên kiểm tra tình trạng bất thường, vết nứt và các cạnh sắc trên xe. Bánh xe và vòng bi là những bộ phận dễ mài mòn. Nhớ kiểm tra và thay thế nếu cần. Để sửa chữa xe scooter và tăng tuổi thọ cho xe, hãy đến cửa hàng của Decathlon tại địa phương để đặt mua các phụ tùng cần thiết.
CÁCH MANG THEO XE SCOOTER B1? Tay cầm có thể tháo ra trong vòng 1 giây và lắp cố định vào dưới sàn bằng dây cao su. Tính năng này giúp xe B1 đỡ cồng kềnh khi bạn muốn mang theo, hoặc khi cất trong nhà hay trong xe.
CÁCH KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM? Mọi sản phẩm xe trượt scooter của chúng tôi đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm. Các kiểm nghiệm này đảm bảo tuân thủ với tiêu chuẩn Châu Âu dành cho xe trượt scooter, cũng như để kiểm tra độ mòn. Ví dụ, một trong những kiểm nghiệm của chúng tôi là gập xe 10.000 lần để kiểm tra hệ thống gập của xe. Ngoài kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm, chúng tôi còn kiểm nghiệm trong điều kiện thực tế - đo đạc và khảo sát ý kiến - để kiểm tra xe. Kết quả là một sản phẩm đã được kiểm chứng.
TẢI TRỌNG CỦA B1 LÀ BAO NHIÊU? 20 kg.
ĐƯỢC KIỂM TRA BỞI Sản phẩm tuân thủ theo Tiêu chuẩn Châu Âu EN 71 dành cho xe trượt.
THÀNH PHẦN Khung : 90.0% Polyamit, Khung : 10.0% THÉP Bánh xe : 55.0% Polypropylen (PP), Bánh xe : 45.0% Styren Etylen Butadien Styren Đòn tạ : 100.0% Nhôm 6061
TƯ VẤN LƯU TRỮ

Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng.

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

1

2

3

4

5

longdaiphat.vn